Thông cáo báo chí – Khai trương showroom mới của ANOMAXX

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

KHAI TRƯƠNG SHOWROOM NỘI THẤT ANOMAXX – SIÊU THỊ NỘI THẤT NHẬP KHẨU

Hà Nội, ngày 27 tháng 7 năm 2017

Vào hồi 9 giờ, ngày 26 tháng 7 năm 2017, tại B14/D7 – Trần Đăng Ninh kéo dài – Cầu Giấy – Hà Nội công ty Cổ phần Anomaxx Việt Nam tưng bừng khai trương showroom Siêu thị nội thất nhập khẩu Anomaxx.

Với diện tích mặt sàn lên đến nghìn mét vuông, Anomaxx phân phối độc quyền các sản phẩm nội thất nhập khẩu châu Âu từ hơn 100 thương hiệu danh tiếng thế giới đến từ các nước Pháp, Anh, Italia, Đan Mạch, Thụy Điển,… Tại showroom, khách hàng sẽ tìm thấy ở đây các phong cách nội thất đa dạng, từ sang trọng cổ điển đến hiện đại, thanh lịch…cập nhật các xu hướng mới nhất của thế giới.

Nhân dịp khai trương nội thất Anomaxx gửi tặng quý khách hàng những phần quà có giá trị như TẶNG VOUCHER GIẢM GIÁ 20% tới 50% DUY NHẤT TRONG NGÀY CHO KHÁCH HÀNG TỚI THAM DỰ LỄ KHAI TRƯƠNG, và gần 400 phần quà – Tổng trị giá 50 triệu đồng cho những khách hàng đến dự buổi khai trương. Đặc biệt, khách hàng có hóa đơn mua sắm từ 50.000.000 đồng trở lên sẽ nhận được một phiếu BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG với cơ hội nhận “CHUYẾN DU LỊCH CHÂU ÂU”

Hơn nữa, buổi khai trương, còn có sự góp mặt của nhóm nhảy dancer sôi động, nhóm nhảy Belly dance mềm mại quyến rũ cùng 02 ca sĩ chuyên nghiệp hát phục vụ suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Với mong muốn mang tới không gian sống sang trọng hơn, đẳng cấp hơn, chúng tôi mang đến giải pháp cho ngôi nhà của bạn cùng kiến trúc sư, nghệ nhân chuyên nghiệp tạo ra những sản phẩm đẹp hoàn hảo, tỉ mỉ. Ngoài ra, chúng tôi cũng hướng tới thiết kế sản phẩm theo ý tưởng riêng của khách hàng yêu thích các dòng sản phẩm độc quyền, mang dấn ấn riêng.

Phương châm hoạt động “Lấy Tâm làm gốc, chữ Tín hàng đầu” chúng tôi hân hạnh được được mang đến không gian hoàn hảo nhất cho hàng triệu ngôi nhà Việt!

Trân trọng kính mời quý báo đến tham dự buổi lễ khai trương, viết bài và đưa tin.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ:

Công ty Cổ phần ANOMAXX Việt Nam

Điện thoại: 0978.54.8868