Những tiêu chí ảnh hưởng giá sofa da nhập khẩu mà bạn cần biết

Sofa da nhập khẩu vẫn luôn được coi là những mẫu sofa cao cấp và chất lượng để đặt trong phòng khách mang đến không gian đẳng cấp. Chính vì vậy, các mẫu sofa da nhập khẩu thường có mức giá cao hơn so với các loại sofa da thông thường khác. Để xác định giá sofa da nhập khẩu cao hay thấp phụ thuộc vào chất lượng và một số những yếu tố khác. cùng tìm hiểu một số tiêu chí ảnh hưởng đến giá sofa da nhập khẩu cũng như cách xác định giá sofa có phù hợp với giá trị thực của sản phẩm.

Sofa da nhập khẩu cao cấp

– Chất liệu da thật cao cấp hay kém chất lượng

Khi chọn sofa sofa da nhập khẩu bạn cần phải nắm được chất liệu da của mẫu sản phẩm bạn muốn mua là da thật hay chất liệu da công nghiệp. Với những thiết kế sofa da thật nhập khẩu luôn có giá thành cao hơn rất nhiều với những mẫu sofa da nhập khẩu được làm từ da công nghiệp. Do vậy, chất liệu da đánh dấu mức giá thành của sofa da nhập khẩu.

– Kiểm tra chất lượng khung sofa

Một sản phẩm sofa da nhập khẩu cao cấp và chất lượng cần có khung sofa chắc chắn. Khi bạn kiểm tra khung sofa chất lượng được làm từ chất liệu cao cấp, chống gãy đảm bảo an toàn cho người dùng. Hiện nay, các mẫu sofa được làm từ hai chất liệu khung sofa cao cấp là khung sofa gỗ tự nhiên và khung sofa kim loại.

Các thiết kế khung sofa gỗ tự nhiên quý hiếm cũng được đánh giá có giá thành cao hơn so với những mẫu sofa da khung kim loại. Chính vì vậy, khi chọn mua sofa da nhập khẩu, người mua nên chú ý đến yếu tố khung sofa được làm từ chất liệu gì. Từ đó, bạn có thể xác định được mức giá sofa da nhập khẩu cao cấp có phù hợp với chất lượng của sản phẩm.

– Giá sofa da nhập khẩu có tiêu chí từ thương hiệu

Thương hiệu ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sofa, sofa đến từ nhà cung cấp có thương hiệu sẽ an toàn và đảm bảo hơn so với sofa không thương hiệu

Thương hiệu luôn là một trong những yếu tố hàng đầu để đặt giá cho từng loại sản phẩm. Với sofa da cũng vậy, việc chọn mua từ những thương hiệu uy tín, được cam kết chất lượng, bảo hành lâu dài luôn là yếu tố được nhiều khách hàng dựa vào khi chọn mua sofa phòng khách. Do vậy, với những mẫu sofa da nhập khẩu là sản phẩm từ các thương hiệu nội thất lớn trên thế giới sẽ giúp bạn yên tâm khi sử dụng, giá thành đi đôi với chất lượng.

Ngược lại khi chọn những mẫu sofa da nhập khẩu không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, người mua cần cẩn thận để tránh mua phải những loại hàng kém chất lượng được nhập khẩu từ Trung Quốc. Việc kiểm tra những chứng từ như CO, CQ, giấy tờ xuất nhập khẩu sẽ luôn là yếu tố để đảm bảo chất lượng cho từng loại sofa da nhập khẩu.

Bên cạnh đó, những tiêu chí khác như kích thước, kiểu dáng hay tính thẩm mỹ cũng sẽ làm ảnh hưởng đến giá sofa da nhập khẩu. Người dùng cần tổng hợp những tiêu chí đánh giá một sản phẩm sofa da nhập khẩu để xác định được giá thành của sản phẩm.

Trên đây là một số chia sẻ những tiêu chí làm ảnh hưởng đến giá sofa da nhập khẩu để giúp người mua chọn được mẫu sofa da chất lượng phù hợp với giá thành của sản phẩm.

Bình luận

Bài viết liên quan