Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Để thuận tiện và giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ tại Anomaxx cũng như khẳng định chất lượng, uy tín trên thị trường, chúng tôi có những quy định cụ thể về chế độ bảo hành tùy theo từng sản phẩm. Nội dung chính sách bảo hành sản phẩm như sau:

Trường hợp bảo hành:

Quý khách hàng có quyền được bảo hành sản phẩm nếu xuất hiện bất cứ sai sót nào từ phía nhà sản xuất. Những trường hợp sản phẩm có mẫu mã, kiểu dáng hay chất lượng không đúng như đơn đặt hàng yêu cầu sẽ được chúng tôi hoàn tiền 100%.

Sản phẩm phải còn thời gian bảo hành (tính từ ngày giao nhận sản phẩm), chế độ bảo hành như sau:

Đối với những sản phẩm ghế sofa được sản xuất trong nước thì được bảo hành 5 năm về khung xương, 1 năm về đệm mút, 2- 5 năm tùy theo chất liệu vỏ bọc của từng sản phẩm.

Đối với những sản phẩm ghế sofa nhập khẩu được bảo hành 10 năm về khung xương, 2 năm về đệm mút và 2 năm da bề mặt.

Đối với các sản phẩm bàn trà, kệ tivi được bảo hành 1 năm.

Chúng tôi không tiếp nhận bảo hành với những trường hợp do lỗi của người sử dụng gây ra hoặc sản phẩm đã hết thời gian bảo hành theo quy định.

Thời gian triển khai:

Trong khoảng thời gian 48h kể từ khi nhận được ý kiến phản hồi, yêu cầu của quý khách hàng chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm lắp đặt để sửa chữa và khắc phục những sai sót do nhà sản xuất gây ra.

Trường hợp điều kiện khách quan không cho phép do  thời tiết xấu, giao thông đi lại không thuận tiện,…thì thời gian bảo hành có thể sẽ chậm trễ hơn so với quy định, khi đó chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo và sắp xếp thời gian cụ thể với khách hàng.

Khi kết thúc thời hạn bảo hành, Anomaxx vẫn nhận bảo trì sản phẩm trọn đời với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.

Lưu ý: Khi phát hiện ra sai sót nào, quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ tới Anomaxx để giải quyết, chúng tôi không tiến hành bảo hành sản phẩm nếu quý khách tự ý sửa chữa sản phẩm trước đó.

Với phương châm đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Trước, trong và sau khi mua hàng, mọi ý kiến đóng góp, kiến nghị của khách hàng sẽ được chúng tôi nhanh chóng tiếp nhận, phản hồi và xử lý kịp thời.

Mọi thắc mắc cần giải đáp, khách hàng vui lòng liên hệ với Anomaxx qua đường dây nóng 0971 70 8686 hoặc hòm thư điện tử [email protected]. Chúng tôi rất hân hạnh được tiếp đón và phục vụ quý khách hàng !