Bảo hành

Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng và tạo dựng niềm tin nơi người tiêu dùng, Công ty cổ phần Anomaxx Việt Nam luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành cạnh tranh và thời gian bảo hành tốt nhất. Với các sản phẩm được làm từ nguyên liệu cao cấp có nguồn gốc rõ ràng, Anomaxx sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng những chính sách bảo hành tốt nhất, thời gian dài nhất để quý khách an tâm mua sắm và sử dụng. Cụ thể:

  • Với tất cả các sản phẩm sản xuất và phân phối của Công ty cổ phần Anomaxx Việt Nam đều được bảo hành theo thời gian như đã thông báo đối với khách hàng. Mỗi sản phẩm có thời gian bảo hành không giống nhau nên quý khách hàng nên giữ phiếu bảo hành, hóa đơn mua hàng để được đáp ứng yêu cầu khi cần thiết.
  • Trong trường hợp được yêu cầu bảo hành sản phẩm, Anomaxx chỉ tiến hành bảo hành đối với các sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất, không chịu trách nhiệm với những lỗi do quá trình sinh hoạt của quý khách gây nên. Trường hợp được yêu cầu bảo trì, Anomaxx sẽ hỗ trợ bảo trì và có tính phí thỏa thuận với khách hàng trước khi tiến hành.
  • Trong thời gian 48 giờ kể từ khi nhận được khiếu nại, yêu cầu bảo hành sản phẩm, Anomaxx sẽ tiến hành bảo hành sản phẩm. Trường hợp thời tiết xấu ảnh hưởng đến quá trình di chuyển, Anomaxx sẽ có thông báo cụ thể về thời gian đến bảo hành, tu sửa sản phẩm theo yêu cầu.
  • Bên cạnh các sản phẩm ghế sofa, sản phẩm bàn trà, thảm trải sàn, kệ tivi… đều có thời gian bảo hành cụ thể. Quý khách vui lòng kiểm tra thông tin bảo hành trước khi đặt tiền và nhận sản phẩm bàn giao.

Lưu ý: Quý khách tuyệt đối không được tự sửa chữa sản phẩm khi có lỗi phát sinh. Anomaxx không chịu trách nhiệm nếu lỗi có sự can thiệp của quý khách hoặc lỗi phát sinh trong quá trình sinh hoạt, sử dụng.

Anomaxx cam kết mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo nhanh, gọn, chính xác và đúng tiến độ! Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!