Những chiếc bàn trà đẹp dành cho phòng khách chung cư nhỏ hẹp

Để có thể làm nên một bộ ghế sofa đẹp, chúng ta không bỏ qua chiếc bàn trà. Vì vậy, ghế sofa cho phòng khách của chung cư nhỏ hẹp nên được kết hợp cùng mẫu bàn trà có thiết kế nhỏ gọn sẽ mang đến sự thoải mái và ấm áp hơn cho không gian căn nhà.

Bàn trà gương

Bộ ghế sofa văng nỉ màu nâu cùng với tấm thảm có màu sáng sẽ được kết hợp cùng mẫu bàn trà xinh xắn được tạo nên từ các mảnh gương sẽ tạo điểm nhấn vô cùng ấn tượng và phong cách cho phòng khách của bạn. Bên cạnh đó, hiệu ứng ánh sáng từ gương sẽ làm nên một không gian phòng khách vô cùng nổi bật.

Bàn trà gương sẽ tạo điểm nhấn vô cùng ấn tượng và phong cách cho phòng khách của bạn

Bàn trà khay

Bàn trà khay thường có cấu tạo dạng 3 chân với phần mặt của bàn được thiết kế như là một chiếc khay cỡ nhỏ sẽ mang lại sự phù hợp hơn khi được sử dụng trong phòng khách sử dụng gam màu trầm làm tông màu chủ đạo. Bên cạnh đó, tường của phòng khách cũng nên sử dụng sơn màu đậm kết hợp cùng những bộ sofa hoa văn sẽ mang đến sự dung hòa và tạo cảm giác nhẹ nhàng cho căn phòng.

Bàn trà cốc

Đây là thiết kế bàn trà với kiểu dáng giống như một chiếc cốc được úp ngược. Đối với những không gian phòng khách của chung cư có diện tích nhỏ thì không nên sử dụng những mẫu bàn có kích thước lớn. Mẫu bàn trà mang hình cốc úp ngược này sẽ khiến phòng khách của bạn trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, thiết kế bàn trà này cũng mang lại sự linh hoạt khi sử dụng, bởi bạn có thể sử dụng nó để tiếp khách hoặc cũng có thể đặt ngoài ban công để uống cafe thư giãn và ngắm cảnh, hay đặt ở bất cứ không gian nào mà bạn thích tùy theo nhu cầu sử dụng.

Bàn trà cốc là thiết kế bàn trà với kiểu dáng giống như một chiếc cốc được úp ngược

Bàn trà gỗ

Chiếc bàn trà gỗ được thiết kế từ một gốc cây thật sự sẽ vô cùng ấn tượng. Chiếc bàn trà này nếu được kết hợp với gam màu nâu vàng sẽ mang đến cho không gian phòng khách một vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng quyến rũ bởi đưa yếu tố thiên nhiên vào bên trong phòng khách.

Chiếc bàn trà gỗ được thiết kế từ một gốc cây thật sự sẽ vô cùng ấn tượng

Bàn trà kính

Đây là mẫu bàn trà hiện đang đươc sử dụng phổ biến cho không gian phòng khách chung cư hiện đại. Chiếc bàn trà có mặt kính sở hữu kích thước nhỏ xinh sẽ khiến cho mang lại sự gọn nhẹ cho phòng khách chung cư nhỏ hẹp nhà bạn.

Bàn trà kính đang đươc sử dụng phổ biến cho phòng khách chung cư hiện đại

Trên đây là một số mẫu bàn trà đẹp dành cho phòng khách chung cư nhỏ hẹp. Hy vọng với những gợi ý trên đã giúp bạn có thêm ý tưởng lựa chọn bàn trà cho nội thất phòng khách của mình.

Bình luận

Bài viết liên quan

Dwayne Haskins Authentic Jersey